Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Phú Châu
Ngày 31/05/2021

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Phú Châu thành công tốt đẹp

Ngày  23/5/2021 Cử tri của xã nhà  cùng với cử tri cả nước hân hoan cầm trên tay lá phiếu đi đến các điểm bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ tài, đủ đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Khoảng hơn 6 giờ sáng, cử tri ở các lứa tuổi, các tầng lớp xã hội trong xã đã có mặt khá đông tại nhiều điểm bỏ phiếu bầu cử với tinh thần phấn khởi, chờ đến giờ tự tay mình bỏ lá phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bầu chọn những người mình tín nhiệm. Mỗi lá phiếu là niềm tin, là sự kỳ vọng của cử tri đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Toàn xã  có 07 tổ bầu cử tại 07 đơn vị trọng toàn xã.

Đa số cử tri đi bầu cử đều ăn mặc nghiêm túc và đẹp; phù hợp với ý nghĩa là ngày hội lớn của dân tộc. Nhiều cụ già, đông đảo cử tri thuộc các tầng lớp nhân dân, nhất là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng về nghỉ hè đã đi bầu sớm để thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước; đồng thời, khẳng định quyền và  nghĩa vụ công dân của mình. Qua theo dõi tình hình, hầu hết cử tri đều cho rằng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và ứng cử viên đại biểu HĐND 3 cấp trên địa bàn xã đều có trình độ, năng lực, có đủ đức, đủ tài, xứng đáng là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm. Số cử tri đi bầu đạt 99,82%

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ở Phú Châu được tổ chức thành công, an toàn, tiết kiệm. Đã bầu đủ số lượng Đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.


Tổng lượt xem bài viết là: 99
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác